Cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng cùng hotgirl tham gia thử thách giới hạn phim cách nhiệt

Với việc vượt qua các thử thách giới hạn phim cách nhiệt cùng cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng, dòng phim Inmax thực sự là một lựa chọn đáng giá cho người dùng xe hơi Việt. Theo thống kê, trên thị trường hiện nay có khoảng 20 hãng phim cách nhiệt với các dòng phim có tác dụng chống nóng, cản tia UV. Nhưng công nghệ phim phún xạ nhiệt với tác dụng phản xạ nhiệt hoàn toàn ra ngoài môi trường thì không phải hãng nào cũng có thể làm được như Inmax.

Tại sao phim phản xạ nhiệt lại đặc biệt?

Đây cũng là thắc mắc của cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng khi được biết dòng phim Inmax áp dụng công nghệ đặc biệt này cho sản phẩm của mình. Để giải đáp băn khoăn của chàng tiền đạo đội tuyển U23 Việt Nam, Nhâm Mạnh Dũng cùng hotgirl Hòa Rousy đã tham gia thử thách giới hạn chất lượng dòng phim phản xạ nhiệt.

thu-thach-gioi-han-phim-cach-nhiet-inmax-nham-manh-dung

Nhâm Mạnh Dũng và Hòa Rousy tham gia thử thách giới hạn phim cách nhiệt Inmax

Trên một tấm kính xe hơi đã dán phim Inmax, nhân viên kỹ thuật sử dụng đèn khò, đẩy nhanh nhiệt độ tác động lên đến 200 độ C. Có thể thấy, mức nhiệt này vượt rất nhiều lần so với thực tế sử dụng. Nếu như trên các dòng phim khác, bề mặt kính sẽ hấp thụ nhiệt khiến tấm kính trở nên nóng thì ở Inmax điều này lại không hề xảy ra. Cả Nhâm Mạnh Dũng và Hòa Rousy đều rất ngạc nhiên với khả năng này.

thu-thach-kha-nang-can-nhiet-phim-cach-nhiet-inmax

Nhâm Mạnh Dũng thử thách khả năng cản nhiệt của Inmax

Để kiểm chứng một lần nữa, Nhâm Mạnh Dũng đã không ngần ngại áp mặt vào kính khi chuyên gia đang xì lửa tới bên kia vách kính. Và kết quả vẫn vô cùng ấn tượng, phía bên chàng cầu thủ không hề có hiện tượng bị nóng.

Đây chính là minh chứng rõ nhất cho khả năng phản xạ nhiệt của dòng phim Inmax. Theo đó, nhiệt khi chiếu tới bề mặt film sẽ bị phản xạ lại hết môi trường bên ngoài, duy trì độ mát cho bề mặt kính. Được biết, Inmax còn không ngần ngại cho khách hàng tự mang mẫu phim khác tới hơn 600 đại lý của mình để thử thách, so sánh.

Có thể thấy, điều này đã chứng minh Inmax hoàn toàn tự tin vào chất lượng của mình. Khẳng định công nghệ vượt trội, phim Inmax mới chính xác là phim “”cách nhiệt”, chắc chắn sẽ tạo nên xu hướng cách nhiệt đích thực trong tương lai.

Trải nghiệm tận mắt khả năng cản tia UV gây hại

Trong thử thách này, tủ đèn chiếu tia tử ngoại UV sẽ được chiếu xuyên qua hai tấm kính: 1 tấm dán phim cách nhiệt Inmax, 1 tấm dán film cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng mang tới.

Bằng thiết bị chuyên dụng, kết quả chiếu tia UV thực tế cho thấy, phim cách nhiệt Inmax có khả năng cản tia UV vượt trội lên tới 100%, không hấp thụ nhiệt lên tấm kính. Đồng thời, độ xuyên sáng cũng đạt mức lý tưởng lên tới 62.4%, không gây chói lóa, đảm bảo đủ ánh sáng cho xe. Tấm kính còn lại khả năng chống tia UV thấp, bề mặt kính hấp thụ nhiệt nên vô cùng nóng. 

thong-so-phim-cach-nhiet-inmax

Theo nhà sản xuất, dòng phim cách nhiệt Inmax có chỉ số SPF lên tới trên 1000. Trong khi các loại kem chống nắng cao cấp nhất cũng chỉ đạt mức 50-100. Điều này đóng vai trò lớn trong việc làm mát, chống nắng cho người ngồi trong xe cũng như bảo vệ tối đa nội thất cho xế yêu của bạn.

Một điểm đặc biệt trong sản xuất phim Inmax khiến cả Nhâm Mạnh Dũng và Hòa Rousy bất ngờ đó là công nghệ phún xạ kim loại. Khi nghe thấy từ “kim loại”, Dũng nghi ngờ phim sẽ bị yếu điểm là cản sóng như các dòng phim khác. Tuy nhiên, Inmax không phải tráng phủ kim loại thông thường, film sử dụng phún xạ 12 lớp kim loại dưới dạng phân tử, độ dày không hơn một sợi tóc. Do đó, không cản sóng điện thoại, sóng GPS, đảm bảo kết nối thuận tiện, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng. 

Với từng đó tính năng cao cấp, vượt trội nhưng giá bán của phim cách nhiệt lại vô cùng dễ chịu. Inmax chia ra làm nhiều gói phim cho dòng xe từ 4 chỗ và 7 chỗ, dao động từ 5,5 – 22,1 triệu giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn theo nhu cầu. Chế độ bảo hành lên tới 12 năm càng khẳng định chất lượng cho thương hiệu cao cấp đến từ Mỹ này. Cả Dũng và Hòa đều ngay lập tức yêu cầu dán Inmax cho xe của mình sau khi được trải nghiệm thực tế chất lượng dòng film. 

Nhâm Mạnh Dũng chia sẻ: “Dũng đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng sản phẩm Inmax, quả thực là thách thức giới hạn phim cách nhiệt. Nhâm Mạnh Dũng chọn phim cách nhiệt Inmax để dán cho chiếc xe hơi của mình, bởi sản phẩm này thực sự xứng đáng với hai chữ ‘cách nhiệt”.

Người tiêu dùng luôn chào đón và hào hứng với những sự tiến bộ về công nghệ của các hãng để mang tới thị trường sản phẩm hữu ích nhất. Nhờ sở hữu công nghệ độc quyền hàng đầu hiện nay cùng mức giá hợp lý, các sản phẩm của Inmax chắc chắn sẽ chinh phục khách hàng và tạo nên xu hướng cách nhiệt trong tương lai. 

Để được tìm hiểu thêm về các dòng phim cách nhiệt Inmax, mời bạn liên hệ:

Trụ sở chính: Số 12 ngõ 44 Tư Đình, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 1900 988 910
Website: https://inmax.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/inmaxvietnam

Đánh giá bài viết
                           
Tác giả : Hải Đào