Vũ Trường Sơn

Là 1 người trẻ có niềm đam mê với ngành xe hơi và mảng nội thất ô tô nói riêng, Sơn mong muốn đem lại những thông tin hữu ích và chân thực cho độc giả. Khởi điểm được đào tạo trong ngành báo chí và là một phóng viên, Sơn rất tôn trọng sự thật và tính chính xác của thông tin trong bài viết của mình. Với những bài viết mang đậm tính tin tức, kim chỉ nam hướng đến luôn là: “Trong mọi việc phải tuân thủ ba nguyên tắc: sự thật, trung thực, hữu ích”

Hướng đến những giá trị của chia sẻ thông tin, kiến thức và phản hồi trực tiếp. Người sáng tạo nội dung luôn hiểu rõ được tầm quan trọng của yếu tố tương tác trong công việc. Thấu hiểu được tâm lý của độc giả, luôn đem lại những thông tin đi vào trọng tâm, dễ hiểu là giá trị mà người sáng tạo nội dung của Inmax hướng đến.  

Giá trị hướng đến

Khởi nguồn từ mong muốn đem lại thật nhiều giá trị thông tin hữu ích tới cộng đồng, Sơn định hướng mở rộng lĩnh vực của mình theo hướng đa phương tiện, đa nền tảng và chuyên sâu hơn vào kỹ thuật với các nguồn tài liệu từ nước ngoài. Mong muốn đem đến một cái nhìn đa chiều trong lĩnh vực này cho độc giả. 

Định hướng tương lai

Website
https://nhandan.vn/

Báo nhân dân
2018 - 2019

Website
https://baovephapluat.vn/

Báo bảo vệ và pháp luật
2019 - 2021

Website
https://inmax.vn/

Inmax Việt Nam
2021 - hiện nay

Kinh nghiệm