Thông tin về các phương thức thanh toán

Thông tin về các phương thức thanh toán

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Nhằm mang đến cho Quý khách những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất, Inmax chúng tôi đưa ra 3 hình thức thanh toán để Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

1. Thanh toán tiền mặt trực tiếp địa chỉ của chúng tôi

2. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Với phương thức thanh toán này, Quý khách hàng nhận hàng – xem hàng tại nhà và thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng. Inmax chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho hầu hết các đơn hàng trên toàn quốc.

3. Thanh toán chuyển khoản trước.

Trong quá trình đặt hàng, nếu Quý khách hàng không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp, bạn có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản, sau đó, Inmax sẽ tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách

Tài khoản thanh toán:

Số tài khoản: 19037686171010

Ngân hàng: Techcombank

Chi nhánh: Chương Dương

Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NỘI THẤT Ô TÔ QUANG MINH

Lưu ý khi lựa chọn hình thức thanh toán chuyển khoản trước

  • Nội dung chuyển khoản phải ghi rõ họ tên và chuyển cho món hàng nào. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.
  • Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng. Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc.
Đánh giá bài viết
1900 8113